Dịch vụ
Bài viết gần đây
KHÓA ĐÀO TẠO GD&T CƠ BẢN CỦA V-PROUD CÓ GÌ?
KHÓA ĐÀO TẠO GD&T CƠ BẢN CỦA V-PROUD CÓ GÌ? 27/10/2023

Để giúp các kỹ sư thiết kế, kiểm tra viên và thợ gia công trong đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật mang tiêu chuẩn quốc tế, việc đào tạo GD&T cho nhân sự trong ngành gia công cơ khí chính xác là điều hết sức cần thiết. V -Proud mong muốn đem đến giải pháp nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự ở các doanh nghiệp hiện nay.

GD&T LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN HỌC VỀ GD&T ĐỂ THEO KỊP CHUẨN HÓA QUỐC TẾ?
GD&T LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN HỌC VỀ GD&T ĐỂ THEO KỊP CHUẨN HÓA QUỐC TẾ? 27/10/2023

Việc đo lường trong ngành gia công cơ khí chính xác là một phần rất quan trọng trong quá trình sản xuất. Để áp dụng đo lường một cách hiệu quả người ta đã và đang sử dụng các tiêu chuẩn cho GD&T để nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng, giảm thiểu chi phí.

PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động
PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động 24/10/2023

Phần mềm PolyWorks - một phần mềm được phát triển với đầy đủ các module tạo nên một hệ sinh thái đa dạng giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát chất lượng cho đến cả việc thiết kế ngược hoặc xuất báo cáo

PolyWorks – Phần Mềm Hiệu Quả Cho Thiết Bị Đo 3D Di Động

24/10/2023 856

Phần mềm PolyWorks - một phần mềm được phát triển với đầy đủ các module tạo nên một hệ sinh thái đa dạng giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát chất lượng cho đến cả việc thiết kế ngược hoặc xuất báo cáo

Hiện nay, các doanh nghiệp đã và đang trang bị rất nhiều các thiết bị đo hiện đại như Tracker, Arm, Scan…để phục vụ quá trình đo và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi thiết bị lại sử dụng một phần mềm khác nhau để vận hành. Để giúp công việc được đồng bộ trên các thiết bị của nhà máy hãy cũng V-Proud tìm hiểu về phần mềm PolyWorks – một trong những phần mềm giúp khách hàng tối ưu hóa quá trình đo và kiểm tra.

1. Phần mềm PolyWorks kết nối dễ dàng và thuận tiện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy đo 3D của các hãng khác nhau như: API, Hexagon, Faro…  tất cả các dòng máy đo này đều có thể kết nối với phần mềm PolyWorks. Trong phần Plug-ins của PolyWorks có đầy đủ các dòng máy Tracker, Arm, Scanning. Ngoài ra các file 3D, Points Cloud được import vào phần mềm dễ dàng và nhanh chóng.

Danh mục thiết bị Plug-ins với Polyworks

2. Phần mềm PolyWorks với đầy đủ các tính năng đo lường

PolyWorks có đầy đủ các tính năng mà một phần mềm đo lường cần có như:

+ Tạo các kích thước cơ bản của bản vẽ, thêm GD&T

+ Phân tích dữ liệu Scan với file 3D một cách dễ dàng 

+ Comparison points giúp kiểm tra độ chính xác tại vị trí điểm cần đo

Giao diện đo của phần mềm PolyWorks Inspector

3. Phần mềm PolyWorks có một hệ sinh thái đa dạng

Một phần mềm được phát triển với đầy đủ các module tạo nên một hệ sinh thái đa dạng giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát chất lượng cho đến cả việc thiết kế ngược hoặc xuất báo cáo.

Các Module của Polyworks

+ PolyWorks Inspector : Một phần mềm đo và để phân tích kích thước, kiểm soát chất lượng của sản phẩm.

+ PolyWorks ReportLoop : Dễ dàng đưa dữ liệu đo vào trang Excel báo cáo theo định dạng của công ty.

+ PolyWorks Reviewer : Một giải pháp miễn phí vẫn có thể giúp khách hàng đọc, phân tích kết quả từ dữ liệu của Polyworks Inspector.

+ PolyWorks AR : Giải pháp thực tế hỗn hợp (mixed reality) giúp người dùng hiểu sâu hơn về công nghệ đo 3D.

+ PolyWorks Talisman : Một ứng dụng trên điện thoại giúp cho người vận hành dễ dàng theo dõi quá trình kiểm tra.

+ PolyWorks PMI+Loop : Giúp bạn có thể định nghĩa được file 3D bạn đã thêm vào trong môi trường đo 3D.

+ PolyWorks Modeler : Một giải pháp thiết kế ngược và là cầu nối giữa dữ liệu CAD với các phần mềm CAD/CAM

+ PolyWorks DataLoop : Là giải pháp quản lý dữ liệu mới giúp doanh nghiệp chia sẻ dữ liệu và kết quả đo 3D, góp phần cho sự phát triển chuyển đổi số trong doanh nghiệp

V-Proud cung cấp các dịch vụ training, nâng cấp phần mềm PolyWorks cho các dòng máy 3D di động. Để tìm hiểu cách sử dụng của PolyWorks cho các máy PCMM có thể tham khảo tại đây

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.


Zalo

(84) 896 555 247