Dịch vụ
Bài viết gần đây
Khóa đào tạo sử dụng phần mềm NeuroMeasure của máy CMM DUKIN
Khóa đào tạo sử dụng phần mềm NeuroMeasure của máy CMM DUKIN 23/04/2024

NeuroMeasure là phần mềm máy đo 3 chiều CMM của hãng DUKIN của Hàn Quốc do hãng tự thiết kế và phát triển. Phần mềm kết hợp công nghệ chuyên dụng, tạo sự thuận tiện cho người dùng, nhiều phương pháp phân tích, lập trình tương tác và báo cáo kết quả đo bằng đồ họa. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm sử dụng phần mềm NeuroMeasure, V-Proud cung cấp khóa đào tạo sử dụng phần mềm NeuroMeasure của DUKIN trực tiếp tại nhà máy.

ĐÀO TẠO PC-DMIS MÁY CMM 3D HEXAGON
ĐÀO TẠO PC-DMIS MÁY CMM 3D HEXAGON 23/04/2024

PC-DMIS là Phần mềm Máy Đo Tọa độ hàng đầu thế giới với hơn 70.000 đơn vị sử dụng trên toàn thế giới. Sử dụng khả năng mạnh mẽ của nó để đo lường mọi thứ từ các bộ phận lăng trụ đơn giản đến các bộ phận ô tô và hàng không vũ trụ phức tạp nhất.

KHÓA ĐÀO TẠO GD&T NỀN TẢNG
KHÓA ĐÀO TẠO GD&T NỀN TẢNG 22/04/2024

Khóa đào tạo GD&T nền tảng sẽ cung cấp một lượng kiến thức khá đầy đủ về GD&T, được thiết kế dành cho tất cả mọi đối tượng, những người chưa có kinh nghiệm hay có kiến thức cơ bản về GD&T nhưng đã có kiến thức nền về đọc bản vẽ cơ bản.

ĐÀO TẠO PC-DMIS MÁY CMM 3D HEXAGON

23/04/2024 517

PC-DMIS là Phần mềm Máy Đo Tọa độ hàng đầu thế giới với hơn 70.000 đơn vị sử dụng trên toàn thế giới. Sử dụng khả năng mạnh mẽ của nó để đo lường mọi thứ từ các bộ phận lăng trụ đơn giản đến các bộ phận ô tô và hàng không vũ trụ phức tạp nhất.

1. Các phiên bản phần mềm PC-DMIS

PC-DMIS PRO:

Được thiết kế để cho phép người dùng thực hiện các thao tác kiểm tra đơn giản mà không cần dữ liệu CAD, PC-DMIS PRO có giao diện người dùng đồ họa dễ sử dụng. Quy trình khởi động nhanh để hiệu chuẩn đầu dò, căn chỉnh bộ phận và báo cáo cho phép người vận hành tạo ra các chương trình bộ phận một cách hiệu quả và thực hiện nhiệm vụ đo lường.

PC-DMIS CAD:

PC-DMIS CAD lý tưởng cho các nhà sản xuất các bộ phận hình lăng trụ muốn tích hợp CAD vào quá trình kiểm tra hoạt động. Nó cho phép người dùng lập trình và kiểm tra các bộ phận bằng các mô hình CAD từ 2D đơn giản bản thiết kế cho đến các mô hình rắn 3D đầy đủ. Trong khi hướng dẫn người dùng trong quá trình lập trình, CAD cung cấp cho người dùng một giao diện cho phép họ hoàn thiện chương trình nhanh hơn, cải thiện năng suất.

PC-DMIS CAD ++:

PC-DMIS CAD++ cho phép người dùng đo các bộ phận phức tạp. Nó bao gồm tất cả các khả năng của PC-DMIS CAD và bổ sung khả năng đo các bề mặt phức tạp, có đường viền bao gồm cả tấm có thành mỏng kim loại, nhựa, lưỡi dao, khuôn và khuôn mẫu. PC-DMIS CAD++ hỗ trợ nhiều thiết bị quét và ứng dụng và bao gồm các thuật toán để quản lý lượng lớn dữ liệu. Nó liên kết với CAD, cho phép người dùng để so sánh kết quả đo trực tiếp với các mô hình để có tốc độ và độ chính xác vượt trội. Nó là giàu tính năng nhưng lại dễ sử dụng. Đặc biệt, phiên bản này sẽ hỗ trợ trực tiếp các đầu đo scan chạm, trực tiếp scan trên các bề mặt của sản phẩm.

Phần mềm PC-DMIS

2. Khóa đào tạo phần mềm PC-DMIS tại V-Proud

  • Nhằm nâng cao năng lực cũng như chất lượng của phòng quản lý chất lượng trong các nhà máy, việc thành thạo sử dụng máy đo 3D là vô cùng quan trọng trong việc đánh giá sản phẩm, người dùng sau khi được đào tạo sẽ tự tin hơn trong việc vận hành máy, tránh các rủi ro an toàn khi sử dụng.
  • Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo bỡi hãng, V-proud sẽ hỗ trợ khách hàng không chỉ đơn giản là sử dụng phần mềm mà còn ứng dụng trực tiếp vào sản phẩm của nhà máy. Giúp tối đa hóa phương pháp đo, tối ưu hóa thời gian dành cho đánh giá chất lượng sản phẩm.

Đào tạo máy đo Hexagon

  • Với khóa đào tạo phần mềm PC-DMIS dành cho máy CMM 3D Hexagon, người vận hành máy sẽ thành thạo:

+ Nền tảng máy CMM 3D, bảo dưỡng và vệ sinh máy

+ Hiệu chuẩn kim và các thao tác đo trên máy

+ Lập chương trình tự động

+ Tự động xuất báo

+ Ứng dụng trực tiếp chương trình đo trên sản phẩm của khách hàng

 

Đào tạo phần mềm PC-DMIS

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của Hexagon tại Việt Nam, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️ Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247