Tin tức
Bài viết gần đây
SOLARTRON METROLOGY – VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TRONG VIỆC BẢO TỒN HỆ THỐNG THỰC PHẨM TOÀN CẦU
SOLARTRON METROLOGY – VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TRONG VIỆC BẢO TỒN HỆ THỐNG THỰC PHẨM TOÀN CẦU 21/02/2024

Solartron Metrology có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực mở rộng nông nghiệp và ảnh hưởng đến nông nghiệp của chúng ta hàng ngày.

KIỂM TRA ĐỘ GIÃN NỞ CỦA PIN
KIỂM TRA ĐỘ GIÃN NỞ CỦA PIN 21/02/2024

Khi được sạc, pin thường giãn nở và biến dạng, dẫn đến biến dạng các bộ phận xung quanh của chúng. Đây là một vấn đề kiểm soát chất lượng quan trọng, đòi hỏi phải kiểm tra và giám sát chính xác cao để xác định cách bố trí các bộ phận xung quanh pin nhằm tránh hư hỏng tiềm ẩn.

RENISHAW – ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT
RENISHAW – ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT 21/02/2024

Với đội ngũ nhà khoa học, những kỹ sư hàng đầu chuyên ngành đo lường, áp dụng công nghệ tiên tiến và sự đổi mới sáng tạo, sản phẩm của Renishaw đã tham gia vào hầu hết quá trình sản xuất trong nhà máy. Chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng của các thiết bị Renshaw trong bài viết này.

ĐO ĐỘ NHÁM TRÊN BÁNH RĂNG ĐỘNG CƠ MÁY BAY

23/01/2024 187

Đo độ nhám chính xác cao trên các bánh răng xoắn đôi của động cơ máy bay với Dòng Sản phẩm MarSurf Engineered Series 1300: Sản phẩm của Mahr được tin tưởng để đo lường chính xác bánh răng cho động cơ máy bay.

Bánh răng cho động cơ máy bay phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Dữ liệu đo lường phải chính xác và không được làm hư hại chi tiết máy trong quá trình đo lường. Khi Mahr biết về công việc cụ thể của một công ty công nghiệp uy tín, hai tiêu chí bổ sung phải được đáp ứng: Hiệu suất thời gian đo và chất lượng trong máy đo độ nhám bánh răng phải được cải thiện. Tóm lại, Mahr phải cung cấp một hệ thống đo lường không làm hư hại bánh răng xoắn đôi và đồng thời chuyển đổi quy trình đo lường thủ công trước đó thành một hệ thống tự động đầy đủ để tránh sai sót của con người và tiết kiệm thời gian. Khi quản lý dự án của Mahr đảm nhận nhiệm vụ này, Mahr biết rõ cách giải quyết vấn đề và làm hài lòng hoàn toàn khách hàng của mình.

Tổng quan về trạm đo MarSurf Engineered Series 1300.

Giới thiệu một khái niệm đo mới: tracking mà không hư hại lên chi tiết bánh răng.

Với giải pháp đo lường trước đó, dữ liệu không chỉ dao động tùy thuộc vào người vận hành, mà đôi khi các bánh răng xoắn đôi được đo cũng bị ảnh hưởng về mặt vật lý trong quá trình đo lường; chúng không thể được đưa đến điểm đo. Nguyên nhân của điều này là bánh răng được kẹp và quay trong quá trình đo lường. Điều này tạo ra lực kẹp tác động lên chi tiết làm việc, có thể dẫn đến hư hại. Quản lý dự án của Mahr có ý tưởng tốt hơn và giải pháp phù hợp: Thay vì di chuyển chi tiết làm việc, Mahr đề xuất xoay đầu đo trong khi các chi tiết làm việc đang được làm thẳng. Do đó, Mahr giới thiệu Dòng Sản phẩm MarSurf Engineered Series 1300, sử dụng đầu đo không sử dụng thanh trượt: Đơn vị động cơ quay để điều chỉnh vị trí của mình theo góc của bánh răng, vì vậy bánh răng sẽ không di chuyển. Hơn nữa, Dòng Sản phẩm MarSurf Engineered Series 1300 có thể được sử dụng như một hệ thống hoàn toàn tự động, mang lại tất cả những lợi ích mà công ty hy vọng.

Đo độ nhám trên bánh răng xoắn kép: Trục quay tự động chuyển sang răng tiếp theo bước răng của bánh răng.

Dòng Sản phẩm MarSurf Engineered Series 1300: Dễ tiếp cận với mọi đối tượng

Khách hàng đã chọn một giải pháp tùy chỉnh từ Mahr Engineered Solutions. Trước đây, hộp số được lắp đặt trên một trình định vị sẵn làm khó khăn trong việc lắp đặt ở cùng một vị trí và mất thời gian. Điều này đã thay đổi với Dòng Sản phẩm MarSurf Engineered Series 1300. Phần mềm đo lường bánh răng chuyên biệt đảm bảo rằng một loạt các loại bánh răng có thể được đo lường một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dữ liệu bánh răng liên quan (ví dụ: số răng, đường kính, mô-đun và góc của răng xoắn đôi) chỉ cần được nhập và chuỗi đo lường được tính toán tương ứng. Sau khi khởi động chương trình tiện ích, đơn vị động cơ được điều chỉnh theo góc răng xoắn đôi tương ứng, máy tự động xác định điểm bắt đầu và bắt đầu quy trình đo lường. Người vận hành chỉ thực hiện kiểm tra ngoại quan mà không cần kiến thức đo lường hoặc kiến thức cụ thể về trạm đo lường hoặc kiến thức lập trình cho chuỗi đo lường để thực hiện đo lường.

Đo gia công ở sườn răng nhỏ nhất (mô-đun 1 trở lên).

Giảm thời gian đo từ 2 giờ còn 8 phút

Sau khi công ty bắt đầu đo lường bằng dòng sản phẩm MarSurf Engineered Series 1300, những lợi ích trở nên rõ ràng: với việc đo lường hoàn toàn tự động của S 1300, sự ổn định của kết quả đo lường được cải thiện và thời gian đo lường giảm từ 2 giờ xuống 8 phút. Điều này giúp công ty thu hồi vốn đầu tư vào S 1300 trong vòng 2 năm. Với công nghệ độc đáo này, Mahr đã giúp khách hàng vượt qua những thách thức và đảm bảo chất lượng cao nhất cho bánh răng xoắn kép của động cơ máy bay.

V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật của V-Proud luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

 Quan tâm liên hệ: 0896 555 247

 Email: xinchao@v-proud.vn

 https://v-proud.vn/

 https://qualitymastery.v-proud.vn/


Zalo

(84) 896 555 247