Dịch vụ
Bài viết gần đây
LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ ĐO THUÊ CỦA V-PROUD
LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ ĐO THUÊ CỦA V-PROUD 25/10/2023

Để tối ưu hóa thời gian cũng như chi phí, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ đo thuê bởi một đơn vị trung gian có uy tín và kinh nghiệm.

V-PROUD MANG DỊCH VỤ ĐO CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG
V-PROUD MANG DỊCH VỤ ĐO CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG 20/10/2023

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hàng trăm khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đo lường và kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của V-Proud.

ĐỘ NHÁM SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
ĐỘ NHÁM SẢN PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 17/08/2023

Ngoài việc tự kiểm tra độ nhám của chi tiết sau khi hoàn thiện, các doanh nghiệp sản xuất thường có nhu cầu tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. V-Proud cung cấp dịch vụ đo độ nhám chi tiết sản phẩm, báo cáo kết quả đo chính xác với các thiết bị đo hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất hoạt động.

V-PROUD MANG DỊCH VỤ ĐO CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

20/10/2023 2712

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hàng trăm khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đo lường và kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của V-Proud.

       Ngành công nghiệp đang trải qua sự phát triển không ngừng, việc kiểm tra để đảm bảo độ chính xác và chất lượng trong quá trình sản xuất là điều cực kỳ quan trọngNhận thấy được tầm quan trọng đó, V-Proud đã và đang hoàn thiện các thiết bị, cùng với việc không ngừng nâng cao trình độ nhân sự để mang dịch vụ đo chất lượng đến với khách hàng với chi phí hợp lý nhất, tốc độ đáp ứng nhanh nhất.

    1. Máy móc, trang thiết bị tại trung tâm dịch vụ đo lường - công ty Cổ phần V-Proud

  • Máy đo độ nhám, biên dạng model: M112-5469
  • Máy đo 2D quang học model: 100-240
  • Máy đo 3D CMM
  • Tay đo 3D + Laser scan
  • Máy đo 3D Laser Tracker model: Tri-Pod SL
  • Máy đo cao Tesa Hite 400 model: 00730084
  • Máy đo độ cứng Rockwell model: ASTM A956-02

Và nhiều trang thiết bị hiện đại khác...

 

 

      2. V-Proud đã và đang cung cấp dịch vụ gì tới khách hàng?

      2.1 Đo lường và đánh giá chất lượng sản phẩm

Đo lường và đánh giá chất lượng sản phẩm là một công việc quan trọng, thực hiện đo kiểm sản phẩm theo các chỉ tiêu nhằm đảm bảo chất lượng, đặc tính phù hợp với các tiêu chuẩn/quy chuẩn đã đặt ra tương ứng với sản phẩm đó.

       2.2 Cung cấp dịch vụ đo tại nơi sử dụng

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đo lường và kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của V-Proud. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ đo theo từng yêu cầu của khách hàng như: đo biên dạng, đo độ tròn, đo độ song song, đo độ nhám, đo đường kính trụ trong, trụ ngoài... của các chi tiết nhỏ với độ chính xác cao.

      2.3 Tư vấn giải pháp đo lường

Mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với giải pháp đo lường hiểu quả, tốc độ đáp ứng nhanh nhất.

     2.4 Đào tạo nhân sự đo lường từ cơ bản đến nâng cao

V-Proud cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng đo lường cơ bản với đầy đủ các khóa học về nhận thức chất lượng, kỹ năng đọc bản vẽ cơ khí, kỹ thuật đo lường cơ khí cơ bản và kỹ năng sử dụng thiết bị đo lường cơ khí cầm tay thông dụng. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn về khoá đào tạo nhân sự tại Đây

 

       

      2.5 Cho thuê thiết bị đo

Dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị đo lường chất lượng cao cùng đội ngũ vận hành chuyên nghiệp của V-Proud đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Để biết rõ hơn thông tin về dịch vụ cho thuê thiết bị đo khách hàng có thể tham khảo tại  Đây

      2.6 Cho thuê nhân sự đo lường

Sử dụng dịch vụ cho thuê nhân sự chất lượng cao từ V-Proud, khách hàng hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như năng lực làm việc vì các nhân sự được cho thuê đều chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Nhân sự được cho thuê sẽ nắm bắt nhanh được công việc cũng như nhu cầu của khách hàng. Để rõ hơn về tầm quan trọng của cho thuê nhân sự đo lường và các thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo tại Đây

 

 

 

        Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường & quản lý chất lượng. V-Proud cam kết mang đến cho bạn dịch vụ đo tốt nhất với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại.

       Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu/sử dụng sản phẩm, dịch vụ của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.


Zalo

(84) 896 555 247