Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

Khám phá những lợi ích của khóa đào tạo GD&T nền tảng (dung sai kích thước hình học) trực tiếp tại nhà máy của bạn

05/03/2024 1470

Để tránh được những tranh cãi rắc rối liên quan tới kiến thức bản vẽ kỹ thuật dung sai kích thước hình học, nhiều nhà máy đã tìm tới khóa đào tạo GD&T nền tảng của V-Proud để trang bị kiến thức cho nhân sự của mình và còn để chứng minh năng lực gia công của nhà máy tới thị trường quốc tế.

     

 

Các bản vẽ kỹ thuật không rõ ràng về tiêu chuẩn có thể tạo ra sự nhầm lẫn và chậm trễ khi các kỹ sư thiết kế, thợ vận hành và kỹ thuật đo lường tranh luận về các cách diễn giải của các ký hiệu trong bản vẽ. Những thông tin sai lệch này dẫn đến lãng phí thời gian tranh luận giữa các bộ phận với nhau, giữa công ty với khách hàng. Thêm vào đó, chất lượng sản phẩm của nhà máy không đạt yêu cầu, những câu hỏi từ vụn vặt cho khách hàng về các quy ước, tiêu chuẩn bản vẽ cũng sẽ làm hủy hoại danh tiếng và lợi nhuận của công ty bạn.

Chương trình đào tạo dung sai kích thước hình học GD&T (Geometric Dimensioning and Tolerencing) trực tiếp tại nhà máy của V-Proud có thể giúp đồng bộ hóa các quy trình thiết kế, sản xuất và kiểm tra của công ty bạn, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong mọi giai đoạn sản xuất.

Dưới đây là một số những lợi ích thấy được từ chương trình đào tạo trực tiếp tại nhà máy của V-Proud:

1. Chúng tôi làm GD&T trở nên dễ dàng hơn

     Giáo trình thiết kế theo các đầu mục cần nắm chắc về các quy tắc về ký hiệu một cách xuyên suốt, nội dung được hiển thị đầy đủ và có ví dụ minh họa thực tế cho các ký hiệu. Giúp học viên năm bắt kiến thức, hiểu cơ bản về nguyên lý hoạt động của các biểu tượng mà không bắt phải nhớ hết toàn bộ ký hiệu.

2. Đem ví dụ thực tế vào bài giảng

     Với 8 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đo lường, gặp gỡ nhiều khách hàng và giúp họ giải những bàn toán khác nhau. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi lồng ghép những ví dụ minh họa vào trong mỗi phần kiến thức trong bài giảng của mình. Thậm chí chúng tôi sẽ làm điều đó trên chính bản vẽ của nhà máy bạn.

 

Học viên được giải bài tập thực tế do giảng viên đưa ra

3. Học tập gắn liền tương tác

     Việc giảng viên đến tại nhà máy giúp chất lượng bài giảng được nâng cao. Học viên có thể tương tác với giảng viên một cách trực tiếp, thắc mắc sẽ cùng được giải đáp ngay tại lớp học. Việc tranh luận và đưa ra ý kiến ngay tại lớp học cũng tạo cơ hội cho nhà máy nhìn nhận những vấn đề cần tháo gỡ trong doanh nghiệp của mình.

 

Học viên được tương tác ngay tại lớp học

4. Thiết kế bài giảng phù hợp với nhà máy

     Kiến thức GD&T rất rộng lớn, mỗi nhà máy có một đặc trưng về chủng loại sản phẩm như vũ trụ, hàng không, ô tô, chi tiết máy, … nên chúng tôi tối giản chi phí và nhân lực bằng những bài giảng được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách lấy những ví dụ từ chính bản vẽ của các bạn, chúng tôi làm cho bài giảng trở nên gần gũi và dễ tiếp thu. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp những kiến thức nền tảng về GD&T để bạn đủ hiểu biết về tiêu chuẩn một cách rõ ràng nhất.

 

Giáo trình do V-Proud thiết kế

5. Bộ tiêu chuẩn chung

     Chuẩn hóa toàn bộ phòng ban, nhóm học viên tham gia sẽ được trang bị ngôn ngữ chung và đồng bộ để loại bỏ các bất đồng, tranh luận trong nhà máy của bạn. Chúng tôi đưa các bạn về một chuẩn chung, tránh gây lãng phí thời gian tranh luận.

V-Proud đào tạo theo bộ tiêu chuẩn quốc tế

6.  Hỗ trợ sau khóa học

      Chúng tôi củng cố năng lực hiểu biết và áp dụng được GD&T vào trong công việc cho nhân sự của bạn bằng những tài liệu hữu ích và giải đáp những câu hỏi sau khóa đào tạo 1 năm tính từ ngày kết thúc khóa học.

Hy vọng những kiến thức và dịch vụ mà V-Proud cung cấp đã và sẽ đem lại những lợi ích tuyệt với cho nhà máy của bạn. V-Proud luôn mong muốn nhà máy chứng minh được năng lực và vị thế của mình trên thị trường thế giới.

>>> Tham khảo thêm về kiến thức GD&T hoàn toàn miễn phí tại kênh YouTube tại đây:

 

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu khóa đào tạo GD&T của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.

#GD&T #kienthucdoluong #banvekythuat #V-Proud #daotaodoluong

 

 


Zalo

(84) 896 555 247