Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

KHÓA ĐÀO TẠO GD&T ONLINE TẠI V-PROUD CÓ GÌ?

13/03/2024 327

Để phục vụ những cá nhân ở xa có cơ hội tiếp cận với kiến thức bộ môn kích thước dung sai hình học, đọc hiểu ngôn ngữ bản vẽ GD&T, V-Proud đem tới khóa học GD&T online để càng nhiều anh em kỹ thuật trong ngành có cơ hội tiếp cận kiến thức đơn giản và chi phí thấp.

        Chúng tôi gặp một số khách hàng cá nhân muốn nâng cao kiến thức trình độ của mình trong nhà máy, có khách hàng muốn chuyển sang ngành cơ khí, quản lý chất lượng,… Vì những nhu cầu đó chúng tôi thiết kế chương trình giảng dạy hình thức học online qua nền tảng MS Team. Cùng tìm hiểu khóa học GD&T online của V-Proud có gì hấp dẫn qua bài viết dưới đây.

 

1. Nội dung giảng dạy

        V-Proud giữ nguyên nội dung giảng dạy so với khóa học trực tiếp tại nhà máy, bộ giáo trình vẫn bao hàm đầy đủ kiến thức nền tảng GD&T để đảm bảo cho học viên có đủ lượng kiến thức để hiểu rõ được các ý nghĩa quy tắc của các kí hiệu biểu tượng dùng trong bản vẽ GD&T, áp dụng được trong công việc đo lường máy CMM, thiết kế, gia công.

Ngoài ra, giáo trình bản cứng sẽ được gửi tới từng học viên trước khi khóa học diễn ra.

 

 

Giáo trình đào tạo GD&T do V-Proud thiết kế

2. Thời gian học

        V-Proud thiết kế thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của học viên, có cả lớp học trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Thời lượng học tương đương với khóa học trực tiếp để đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ tới học viên.

 

 

Đào tạo online thông qua nền tảng MS Team

 

3. Giới hạn số lượng học viên để tăng chất lượng đào tạo

        V-Proud chú trọng tới chất lượng đào tạo, với mong muốn học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể áp dụng kiến thức đã học vào công việc. Do đó, V-Proud quy định mỗi lớp online chỉ tối đa 5 học viên/khóa. Lớp học với sĩ số ít sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái đưa ra các câu hỏi thắc mắc mà không sợ bị ảnh hưởng tới người khác. Đồng thời cũng giúp giảng viên và học viên dễ dàng tương tác với nhau hơn.

 

 

4. Hỗ trợ sau khóa học

         V-Proud vẫn đồng hành hỗ trợ học viên trong và sau khóa học 1 năm. Giúp học viên giải đáp các câu hỏi qua hình thức online để đảm bảo học viên hoàn toàn có thể dùng kiến thức về dung sai hình học GD&T trong công việc.

Ngoài ra, chúng tôi củng cố năng lực hiểu biết và áp dụng được GD&T vào trong công việc cho học viên bằng những tài liệu hữu ích dựa vào đặc điểm sản phẩm, tiêu chuẩn của mỗi nhà máy của bạn.

 

5. Bài thi đầu vào, đầu ra

       Học viên học online vẫn cần phải thi bài test đầu vào để giảng viên đánh giá năng lực học viên trước khóa học để điều chỉnh bài giảng sao cho phù hợp. Sau khi kết thúc khóa học, học viên phải trải qua bài thi đầu ra dể đảm bảo chất lượng đào tạo. V-Proud mong muốn học viên phải nắm được những kiến thức nền tảng để hiểu đúng bản chất của các ký hiệu biểu tượng sau khóa học.

 

6. Chứng nhận

       Học viên hoàn thành bài thi đầu ra đạt điểm 8/10 trở lên sẽ được V-Proud cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học nền tảng GD&T.

 

 

Mẫu chứng nhận từ V-Proud

 

Lời kết: Hy vọng những kiến thức và dịch vụ mà V-Proud cung cấp đã và sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho bạn. V-Proud luôn mong muốn học viên chứng minh được năng lực và vị thế của mình trong doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm về kiến thức GD&T hoàn toàn miễn phí tại kênh YouTube tại đây:

 

 

 

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu khóa đào tạo GD&T online của V-Proud, vui lòng liên hệ hotline  (+84) 896 555 247 để được tư vấn và giải đáp.

#GD&T #kienthucdoluong #banvekythuat #V-Proud #daotaodoluong


Zalo

(84) 896 555 247