Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

SCANTECH RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: MÁY QUÉT 3D LASER NIMBLETRACK

28/06/2024 471

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các thiết bị đo lường và kiểm tra chất lượng ngày càng trở nên quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, V-Proud hân hạnh giới thiệu sản phẩm mới nhất từ Scantech - Máy quét 3D Laser NimbleTrack.

Thiết bị mới ra mắt có những đặc tính nổi bật gì, hãy cùng V-Proud tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

1.  Tính Năng Nổi Bật của NimbleTrack

NimbleTrack là dòng máy quét 3D Laser tiên tiến nhất của Scantech, vừa ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Thiết bị này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới nhờ các tính năng vượt trội:

- Nhỏ Gọn và Tiện Dụng: Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều điều kiện không gian khác nhau.

- Kết Nối Không Dây: Mang đến sự linh hoạt tối đa cho người dùng, loại bỏ các hạn chế về không gian và dây cáp.

- Tốc Độ Quét Nhanh: Tiết kiệm thời gian với khả năng quét nhanh chóng và chính xác.

- Độ Chính Xác Cao: Đảm bảo chất lượng dữ liệu quét, hỗ trợ hiệu quả cho việc kiểm tra và đo lường.

2. Tour Giới Thiệu và Demo Sản Phẩm tại Nhà Máy

Nhằm đưa công nghệ tiên tiến này đến gần hơn với các nhà máy, V-Proud đã tổ chức tour giới thiệu và demo sản phẩm NimbleTrack ngay tại nhà máy của khách hàng. Sự kiện đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình và đánh giá cao từ các kỹ thuật viên và kỹ sư tại nhà máy. Khách hàng ấn tượng và đánh giá cao về sự nhỏ gọn, tiện dụng, và khả năng ứng dụng thực tế cao của thiết bị.

3. Hướng Đến Tương Lai

Trong thời gian tới, các nhà máy sẽ chú trọng đầu tư và nâng cấp hệ thống đo lường, kiểm tra chất lượng. Với những ưu điểm vượt trội, NimbleTrack sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

V-Proud cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đo lường và kiểm tra chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm sản phẩm NimbleTrack.

V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của SCANTECH tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển bền vững và thành công.

Liên Hệ Để Biết Thêm Chi Tiết: 

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

🌎🌍🌏Địa chỉ: Lô A23, Xuân Phương The Garden, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247