Tin tức
Bài viết gần đây
V-PROUD JSC TẠI TRIỂN LÃM VIMEXPO 2023
V-PROUD JSC TẠI TRIỂN LÃM VIMEXPO 2023 22/11/2023

Tham gia triển lãm VIMEXPO 2023, với phương châm “Một điểm đến – Trọn giải pháp quản lý chất lượng”, V-PROUD JSC đem đến cho khách hàng những giải pháp quản lý chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

V-PROUD VÀ ĐỐI TÁC TAYLOR HOBSON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHOA CƠ KHÍ - ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
V-PROUD VÀ ĐỐI TÁC TAYLOR HOBSON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHOA CƠ KHÍ - ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 07/04/2023

Trong tháng 3 này, Công ty Cổ phần V-Proud đã kết nối Nhà sản xuất thiết bị đo siêu chính xác Taylor Hobson (Anh) với Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KỸ THUẬT CỦA V-PROUD?
TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KỸ THUẬT CỦA V-PROUD? 13/10/2022

V-Proud tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đào tạo bài bản từ các hãng cung ứng thiết bị đo lường uy tín trên thế giới.

V-PROUD VÀ ĐỐI TÁC TAYLOR HOBSON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHOA CƠ KHÍ - ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

07/04/2023 11332

Trong tháng 3 này, Công ty Cổ phần V-Proud đã kết nối Nhà sản xuất thiết bị đo siêu chính xác Taylor Hobson (Anh) với Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Ông Mai Đức Anh – Đại diện CTCP V-Proud cùng 2 Giám đốc Kinh doanh của Taylor Hobson – ông Billy Hong và ông Paisan Sripraram đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Khoa Cơ khí – Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Về phía khoa Cơ khí có TS. Hoàng Xuân Thịnh - Phó Trưởng khoa Cơ khí; TS. Nguyễn Việt Hùng - Giám đốc Trung tâm thực nghiệm và đo lường chính xác, và TS. Trịnh Văn Long - Giám đốc Trung tâm Nhà máy thông minh.

Buổi làm việc tại Khoa Cơ khí – Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ đo bề mặt và biên dạng tiếp xúc và không tiếp xúc, Taylor Hobson luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm của hãng và tin rằng V-Proud sẽ là cây cầu nối kéo gần khoảng cách giữa hãng và thị trường Việt Nam nói chung, cũng như mang lại những cơ hội hợp tác, phát triển tiềm năng trong môi trường đào tạo và nghiên cứu như Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Đặc biệt, Ông Mai Đức Anh – Tổng Giám Đốc CTCP V-Proud hiện nằm trong Ban cố vấn doanh nghiệp cho các chương trình đào tạo trình độ Đại học định hướng theo Tiêu chuẩn kiểm định ABET tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Cũng trong buổi làm việc, TS. Hoàng Xuân Thịnh đã chia sẻ về vai trò và chức năng của Khoa Cơ khí cùng một số chương trình hợp tác Doanh nghiệp với các công ty. Vị Phó Trưởng khoa Cơ khí cũng bày tỏ mong muốn kết hợp với V-Proud và Taylor Hobson triển khai các chương trình hội thảo giúp đội ngũ giảng viên và sinh viên trong khoa cập nhật các sản phẩm công nghệ và ứng dụng tân tiến trên thế giới. Các bên cùng hướng tới mục tiêu chung: hợp tác đào tạo nhân sự đo lường chuyên nghiệp và hiện đại hóa cơ sở vật chất trong đào tạo và nghiên cứu của Nhà trường.

Ông Mai Đức Anh (V-Proud JSC), Ông Paisan Sripraram, Ông Billy Hong và Ông Trần Minh Tâm (Taylor Hobson) (Thứ tự từ phải sang trái)

Đào tạo lực lượng nhân sự đo lường chuyên nghiệp từ lâu vẫn luôn nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài V-Proud luôn nỗ lực hướng tới. Và buổi gặp gỡ và làm việc này là tiền đề thuận lợi cho những cơ hội hợp tác lâu dài giữa các bên trong thời gian sắp tới. V-Proud sẽ tiếp tục là cầu nối vững chắc mang đến những giải pháp công nghệ hiệu quả trong nước và quốc tế.

Đại diện Khoa Cơ Khí – ĐHCNHN, TS. Hoàng Xuân Thịnh chia sẻ tại buổi làm việc.


Zalo

(84) 896 555 247