Tin tức
Bài viết gần đây
Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021
Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 05/01/2021

Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể tích cực trong hệ sinh thái Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu như: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường…

TRIỂN LÃM VIMEXPO 2020 
TRIỂN LÃM VIMEXPO 2020  07/12/2020

Đây là triển lãm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo với sự quy tụ của các Doanh nghiệp trong lĩnh vực: Sản xuất lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo, Công nghiệp công nghệ cao, Điện tử, Công nghiệp hỗ trợ khác…

Máy đo tọa độ 3D CMM Croma
Máy đo tọa độ 3D CMM Croma 04/12/2020

Trong các ngành sản xuất yêu cầu kích thước sản phẩm có độ chính xác cao như gia công cơ khí chính xác, khuôn mẫu, động cơ, ô tô – xe máy, điện tử, hàng không vũ trụ, y tế, năng lượng… thì Thiết bị đo tọa độ 3D CMM là một trong những thiết bị không thể thiếu để đảm bảo độ chính xác cũng như tính hiệu quả và linh hoạt của việc kiểm soát chất lượng.

Máy đo tọa độ 3D CMM Croma

04/12/2020

Trong các ngành sản xuất yêu cầu kích thước sản phẩm có độ chính xác cao như gia công cơ khí chính xác, khuôn mẫu, động cơ, ô tô – xe máy, điện tử, hàng không vũ trụ, y tế, năng lượng… thì Thiết bị đo tọa độ 3D CMM là một trong những thiết bị không thể thiếu để đảm bảo độ chính xác cũng như tính hiệu quả và linh hoạt của việc kiểm soát chất lượng.

Máy đo tọa độ 3D CMM Croma là dòng máy đo tọa độ 3 chiều tự động chạy êm, ổn định, có khối kết cầu vững chắc và chuyển động nhẹ nhàng, dành cho nhu cầu sử dụng máy CMM cơ bản (entry-level), có hiệu quả kinh tế cao được sản xuất bởi hãng Hexagon Manufacturing Intelligence

Công ty Cổ phần V-PROUD – Nhà phân phối độc quyền Dòng máy đo tọa độ 3D CMM Croma tại Việt Nam -  là một trong những công ty chuyên sâu trong trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ, dịch vụ kỹ thuật Thiết bị đo lường và Giải pháp đảm bảo chất lượng cho các nhà máy sản xuất ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần V-proud đã tư vấn giải pháp và đưa sản phẩm Máy đo tọa đô 3D CMM Croma đến rất nhiều khách hàng với 100% sự hài lòng, trong đó có thể kể đến các khách hàng tiêu biểu như: VINFAST- AN PHÁT, CNC HOLDING, JEIL TECH…

Những lý do khiến cho Máy đo tọa độ 3D CMM Croma được các công ty tin dùng đó là:

Máy cung cấp khả năng kiểm tra kích thước 3 chiều (3D) tự động, chính xác, ổn định nhưng hiệu quả về chi phí

Máy đo tọa độ tự động CROMA là giải pháp lý tưởng cho khách hàng muốn đo lường các chi tiết 3D có hình khối cơ bản hoặc tăng công suất cho hoạt động đo lường đảm bảo chất lượng sản xuất.

Cải thiện việc kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất và mang lại giá trị lớn về uy tín thương hiệu và tài chính.

Sản phẩm có thiết kế khung tiên tiến, cấu trúc được thiết kế tốt, công nghệ điều khiển được thiết kế đặc biệt và các gói phần mềm mới nhất, phạm vi cân bằng độ chính xác cao, năng suất và độ tin cậy cao so với giá thành.

Máy đo tọa độ 3D CMM Croma là sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo với kết cấu cứng vững và công nghệ được cấp bằng sáng chế độc quyền.

Có sẵn các kích cỡ phù hợp với đa dạng sản phẩm, Giao diện thân thiện, vận hành dễ dàng với phần mềm đo lường kích thước hàng đầu là PC-DMIS, đã giúp đưa ra một giải pháp đo lường hiệu quả cho nhu cầu sử dụng máy CMM của doanh nghiệp.

Trong năm 2021, mục tiêu của CTCP V-Proud là giúp hơn 20 Doanh nghiệp được tiếp cận sử dụng sản phẩm máy đo 3D CMM Croma tự động này. Nhân dịp kỷ niểm 5 năm thành lập công ty, V-Proud gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mại chưa từng có khi mua máy đo 3D CMM Croma với chính sách giá ưu đãi và gói bảo dưỡng định kỳ trong 3 năm. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên lạc với V-Proud để được tư vấn cụ thể về giải pháp cũng như chính sách giá.


Zalo