Tin tức
Bài viết gần đây
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát
Giới Thiệu HEIDON - Giải Pháp Khuấy Trộn và Đo lường Ma sát 28/05/2024

"Heidon: Giải pháp toàn diện cho tiến bộ trong nghiên cứu và sản xuất. Với Three-One Motor và Tribo Gear, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp trong khuấy trộn và đo lường ma sát mà còn là đối tác đáng tin cậy, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho mọi ứng dụng."

Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn
Dịch vụ đo kiểm độ chính xác bàn máy CNC kích thước lớn 28/05/2024

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kiểm tra độ chính xác của máy CNC và sản phẩm có kích thước lớn, sản phẩm sau khi gia công bị sai số mặc dù các nguyên công đã đúng ? Máy API laser tracker chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ
KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHUNG XE Ô TÔ 15/05/2024

Thiết kế và thử nghiệm khung xe là bước quan trọng trong phát triển mẫu xe mới, cần sử dụng cảm biến độ phân giải cao để đánh giá sự biến dạng nhỏ nhất.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D TRONG SẢN XUẤT

17/01/2024 1263

Việc sử dụng phổ biến nhất của máy quét 3D di động là để kiểm soát chất lượng sản phẩm, ví dụ: kiểm tra kích thước hoặc so sánh sản phẩm với mô hình CAD danh nghĩa và để phát triển sản phẩm, tức là cập nhật bộ phận thực tế ở dạng kỹ thuật số.

Nhờ tính di động, linh hoạt, linh hoạt và chính xác, máy quét laser 3D di động cho phép bạn thực hiện các phép đo trong bất kỳ lĩnh vực công nghiệp nào. Chúng có ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ô tô, công nghiệp nặng, vận tải, năng lượng, hàng không vũ trụ, y tế hoặc hàng tiêu dùng.

1. Kiểm soát chất lượng

Máy quét laser 3D có thể kiểm tra kích thước, hình dạng, chất lượng bề mặt và các khuyết tật của sản phẩm hoặc bộ phận so với thông số kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn thiết kế. Họ cũng có thể so sánh các lô hoặc mẫu sản phẩm hoặc bộ phận khác nhau để phát hiện bất kỳ biến thể hoặc sai lệch nào.

Kiểm tra kích thước sản phẩm

2. Thiết kế ngược

Máy quét 3D có thể giúp thiết kế các sản phẩm hoặc bộ phận mới bằng cách tạo lại mô hình 3D từ dữ liệu Scan từ đó giúp các kỹ sư thiết kế xây dựng được khối 3D một cách chính xác. Khi áp dụng công nghệ scan sẽ giúp các kỹ sư tiết kiệm về thời gian và cải thiện hiệu suất trong công việc.

Scan 3D hỗ trợ trong thiết kế sản phẩm

3. Bảo trì, Bảo dưỡng

Bằng cách sử dụng máy quét 3D, bạn có thể theo dõi trạng thái và hiện trạng của sản phẩm hoặc bộ phận theo thời gian và xác định dấu hiệu hao mòn, hư hỏng hoặc xuống cấp. Trong các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, lọc hóa dầu…sau một thời gian vận hành sẽ cần phải kiểm tra lại toàn bộ hệ thống ống, bồn chứa. Khi áp dụng công nghệ scan 3D có thể kiểm tra chính xác mức độ ăn mòn trên bề mặt từ đó có thể đánh giá mức độ của sản phẩm.

Kscan sử dụng để kiểm tra hư hại bề mặt sau một thời gian hoạt động

4. SỐ HÓA SẢN PHẨM

Máy quét 3D có thể số hóa các vật thể vật lý thành các mô hình kỹ thuật số có thể được lưu trữ, chia sẻ, chỉnh sửa hoặc sao chép bằng các công cụ phần mềm hoặc phần cứng. Họ cũng có thể tạo ra trải nghiệm thực tế ảo (VR) hoặc thực tế tăng cường (AR) bằng cách sử dụng các mô hình kỹ thuật số.

Scan lấy mô hình sản phẩm

Máy quét 3D là công cụ thiết yếu cho nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới vì chúng mang lại độ chính xác, tính di động và tính linh hoạt cao. Chúng cũng cho phép tái tạo và tối ưu hóa các bộ phận mà không cần tài liệu hoặc mô hình CAD, điều này có thể giảm đáng kể thời gian thiết kế cho các bộ phận mới.Để tìm hiểu thêm về máy quét 3D hoặc dịch vụ quét 3D chuyên nghiệp vui lòng xem trang web của chúng tôi.

🌎🌍🌏 V-Proud tự hào là nhà phân phối chính hãng của SCANTECH tại Việt Nam. Hiện máy đo Scan 3D của SCANTECH đã có mặt tại công ty, sẵn sàng phục vụ quý khách.

☎️☎️☎️Tư vấn giải pháp: 0896 555 247

Tham khảo thêm giải pháp đo lường tại: v-proud.vn


Zalo

(84) 896 555 247