Tin tức
Bài viết gần đây
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không
Tầm Quan Trọng của Fixture/Jig/Đồ gá trong Ngành Công Nghiệp Ô Tô và Hàng Không 23/07/2024

Fixture/Jig/Đồ gá,...là các thiết bị hoặc công cụ được sử dụng để cố định, định vị và hỗ trợ gia công, lắp ráp các bộ phận trong quá trình sản xuất. Chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo độ chính xác, nhất quán và hiệu quả của các quy trình sản xuất.

Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc
Simplewell - Nâng tầm kiểm soát VOC với giải pháp tiên tiến từ Trung Quốc 22/07/2024

Simplewell, thành lập năm 2009, là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra hàng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát VOC toàn diện. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, Simplewell đã trở thành đối tác uy tín cho nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA
KHÁM PHÁ PIN XE ĐIỆN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ QUÉT 3D KSCAN MAGIC II TRONG KIỂM TRA 12/07/2024

Pin xe điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho xe hoạt động. Do đó, việc kiểm tra pin xe điện là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho xe. Công nghệ quét 3D đang nổi lên như một công cụ kiểm tra pin xe điện hiệu quả và chính xác

MORA METROLOGY - THƯƠNG HIỆU ĐỨC –HƠN 100 NĂM TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG 2D, 3D

02/11/2023 1972

MORA Metrology GmbH là nhà sản xuất lâu đời và toàn cầu về máy đo tọa độ và các giải pháp All-in-one cho ngành công nghệ đo lường.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, sứ mệnh của Mora là góp phần đảm bảo và nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm từ khách hàng. Các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô, kỹ thuật hàng không vũ trụ và các nhà cung cấp của họ coi Mora là đối tác được đánh giá cao trong việc giải quyết các nhiệm vụ đo lường. Mora có hệ thống bán hàng và dịch vụ ở khắp các quốc gia trên thế giới, đảm bảo những dịch vụ tiện lợi nhất và tốt nhất đến tay khách hàng.

Trụ sở chính của MORA Metrology GmbH tại Dieselstraße 5, Germany

Nhà máy tại Đức

Nhà máy tại Trung Quốc

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1909 Stefan Morhard sáng lập lên Mora – công ty chuyên về sản xuất thiết bị đo cho ngành công nghiệp.

1972 Cung cấp máy đo tọa độ CMM đầu tiên

1999 Mora thành lập công ty phần mềm Inspect 3D ở Nantes, Pháp. Đây là công ty chuyên trách sản xuất phần mềm đo lường INCA3D cho máy đo CMM.

2009 Kỷ niệm 100 năm tồn tại của MORA

Mora H. Freund Messwerkzeuge được tiếp quản bởi công ty AEH có trụ sở tại X'ian / Trung Quốc. Tổng giám đốc của công ty mới thành lập MORA Metrology GmbH là Tiến sĩ Jianzhong Song

2014 Phát triển dòng máy đo bánh răng Rotarus

2015 Phát triển máy đo bố cục dẫn hướng tuyến tính mới

CHỨNG CHỈ

MORA Metrology Gmbh đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 được công nhận bởi ISOZERT.

SẢN PHẨM CHÍNH

Danh mục sản phẩm của Mora bao gồm Máy đo dạng cầu, máy đo layout, máy phay thiết kế, máy đo bánh răng, máy đo quang học và đa cảm biến. Các bộ phận liên quan đến hệ thống, chẳng hạn như bộ điều khiển, hệ thống đo lường xúc giác quang học và phần mềm thân thiện với người dùng tạo nên sự hoàn thiện cho các sản phẩm của hãng.

Các sản phẩm chính của Mora Metrology

V-Proud tự hào là đại diện phân phối chính hãng các sản phẩm của Mora Metrology tại thị trường Việt Nam. Với những chính sách tốt về giá và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tham khảo các sản phẩm của Mora Metrology tại đây.

Tham khảo thông tin hãng tại: https://www.mora-metrology.de


Zalo

(84) 896 555 247