Tin tức
Bài viết gần đây
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO LINH KIỆN XE ĐẠP 12/04/2024

Khám phá giải pháp tiên tiến cho việc sản xuất xe đạp cao cấp trong bối cảnh các thách thức kỹ thuật đặc biệt.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA KÍNH 12/04/2024

Trong ngành sản xuất kính, độ chính xác và đáng tin cậy trong việc đo lường là vô cùng quan trọng. Sự không đồng đều trên bề mặt kính và cấu trúc phức tạp của sản phẩm đều là thách thức lớn.

ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN
ĐO ĐỘ PHẲNG CỦA BỘ PIN XE ĐIỆN 12/04/2024

Trong xe điện, bộ pin thường lắp đặt trong khung hoặc cấu trúc của xe. Điều này quan trọng vì chúng cần phù hợp với kích thước để chứa hàng chục ô pin nhỏ. Kiểm tra độ phẳng là bước quan trọng, bởi ô pin phải vừa vặn chính xác vào vỏ để đảm bảo đóng kín.

MORA METROLOGY - THƯƠNG HIỆU ĐỨC –HƠN 100 NĂM TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG 2D, 3D

02/11/2023 1219

MORA Metrology GmbH là nhà sản xuất lâu đời và toàn cầu về máy đo tọa độ và các giải pháp All-in-one cho ngành công nghệ đo lường.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, sứ mệnh của Mora là góp phần đảm bảo và nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm từ khách hàng. Các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô, kỹ thuật hàng không vũ trụ và các nhà cung cấp của họ coi Mora là đối tác được đánh giá cao trong việc giải quyết các nhiệm vụ đo lường. Mora có hệ thống bán hàng và dịch vụ ở khắp các quốc gia trên thế giới, đảm bảo những dịch vụ tiện lợi nhất và tốt nhất đến tay khách hàng.

Trụ sở chính của MORA Metrology GmbH tại Dieselstraße 5, Germany

Nhà máy tại Đức

Nhà máy tại Trung Quốc

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1909 Stefan Morhard sáng lập lên Mora – công ty chuyên về sản xuất thiết bị đo cho ngành công nghiệp.

1972 Cung cấp máy đo tọa độ CMM đầu tiên

1999 Mora thành lập công ty phần mềm Inspect 3D ở Nantes, Pháp. Đây là công ty chuyên trách sản xuất phần mềm đo lường INCA3D cho máy đo CMM.

2009 Kỷ niệm 100 năm tồn tại của MORA

Mora H. Freund Messwerkzeuge được tiếp quản bởi công ty AEH có trụ sở tại X'ian / Trung Quốc. Tổng giám đốc của công ty mới thành lập MORA Metrology GmbH là Tiến sĩ Jianzhong Song

2014 Phát triển dòng máy đo bánh răng Rotarus

2015 Phát triển máy đo bố cục dẫn hướng tuyến tính mới

CHỨNG CHỈ

MORA Metrology Gmbh đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 được công nhận bởi ISOZERT.

SẢN PHẨM CHÍNH

Danh mục sản phẩm của Mora bao gồm Máy đo dạng cầu, máy đo layout, máy phay thiết kế, máy đo bánh răng, máy đo quang học và đa cảm biến. Các bộ phận liên quan đến hệ thống, chẳng hạn như bộ điều khiển, hệ thống đo lường xúc giác quang học và phần mềm thân thiện với người dùng tạo nên sự hoàn thiện cho các sản phẩm của hãng.

Các sản phẩm chính của Mora Metrology

V-Proud tự hào là đại diện phân phối chính hãng các sản phẩm của Mora Metrology tại thị trường Việt Nam. Với những chính sách tốt về giá và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tham khảo các sản phẩm của Mora Metrology tại đây.

Tham khảo thông tin hãng tại: https://www.mora-metrology.de


Zalo

(84) 896 555 247