Tin tức
Bài viết gần đây
TAYLOR HOBSON – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG
TAYLOR HOBSON – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG 03/11/2023

Được thành lập vào năm 1886 tại Leicester - Anh, Taylor Hobson là công ty hàng đầu thế giới về đo lường bề mặt và biên dạng, đồng thời là nhà sản xuất những dụng cụ đo Độ hoàn thiện bề mặt đầu tiên trên thế giới. Hãng cung cấp các giải pháp đo lường tiếp xúc và không tiếp xúc cho mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất, với mạng lưới phân phối khắp các quốc gia trên thế giới; Taylor Hobson đích thực là một công ty toàn cầu trong lĩnh vực đo lường siêu chính xác.

SOLARTRON METROLOGY – NHÀ SẢN XUẤT CẢM BIẾN DẪN ĐẦU THẾ GIỚI
SOLARTRON METROLOGY – NHÀ SẢN XUẤT CẢM BIẾN DẪN ĐẦU THẾ GIỚI 03/11/2023

Có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, Solartron Metrology đã chứng minh cho thế giới thấy hãng là anh cả dẫn đầu về thiết kế và sản xuất những cảm biến chính xác, cung cấp cho người dùng cuối các giải pháp đo tuyến tính hoàn chỉnh.

RENISHAW – CÔNG TY TOÀN CẦU CHUYÊN SÂU VỀ ĐO LƯỜNG
RENISHAW – CÔNG TY TOÀN CẦU CHUYÊN SÂU VỀ ĐO LƯỜNG 03/11/2023

Renishaw là công ty toàn cầu chuyên sâu về đo lường, chăm sóc sức khỏe và in 3D kim loại

MORA METROLOGY - THƯƠNG HIỆU ĐỨC –HƠN 100 NĂM TRONG LĨNH VỰC ĐO LƯỜNG 2D, 3D

02/11/2023 351

MORA Metrology GmbH là nhà sản xuất lâu đời và toàn cầu về máy đo tọa độ và các giải pháp All-in-one cho ngành công nghệ đo lường.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, sứ mệnh của Mora là góp phần đảm bảo và nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm từ khách hàng. Các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô, kỹ thuật hàng không vũ trụ và các nhà cung cấp của họ coi Mora là đối tác được đánh giá cao trong việc giải quyết các nhiệm vụ đo lường. Mora có hệ thống bán hàng và dịch vụ ở khắp các quốc gia trên thế giới, đảm bảo những dịch vụ tiện lợi nhất và tốt nhất đến tay khách hàng.

Trụ sở chính của MORA Metrology GmbH tại Dieselstraße 5, Germany

Nhà máy tại Đức

Nhà máy tại Trung Quốc

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1909 Stefan Morhard sáng lập lên Mora – công ty chuyên về sản xuất thiết bị đo cho ngành công nghiệp.

1972 Cung cấp máy đo tọa độ CMM đầu tiên

1999 Mora thành lập công ty phần mềm Inspect 3D ở Nantes, Pháp. Đây là công ty chuyên trách sản xuất phần mềm đo lường INCA3D cho máy đo CMM.

2009 Kỷ niệm 100 năm tồn tại của MORA

Mora H. Freund Messwerkzeuge được tiếp quản bởi công ty AEH có trụ sở tại X'ian / Trung Quốc. Tổng giám đốc của công ty mới thành lập MORA Metrology GmbH là Tiến sĩ Jianzhong Song

2014 Phát triển dòng máy đo bánh răng Rotarus

2015 Phát triển máy đo bố cục dẫn hướng tuyến tính mới

CHỨNG CHỈ

MORA Metrology Gmbh đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 được công nhận bởi ISOZERT.

SẢN PHẨM CHÍNH

Danh mục sản phẩm của Mora bao gồm Máy đo dạng cầu, máy đo layout, máy phay thiết kế, máy đo bánh răng, máy đo quang học và đa cảm biến. Các bộ phận liên quan đến hệ thống, chẳng hạn như bộ điều khiển, hệ thống đo lường xúc giác quang học và phần mềm thân thiện với người dùng tạo nên sự hoàn thiện cho các sản phẩm của hãng.

Các sản phẩm chính của Mora Metrology

V-Proud tự hào là đại diện phân phối chính hãng các sản phẩm của Mora Metrology tại thị trường Việt Nam. Với những chính sách tốt về giá và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tham khảo các sản phẩm của Mora Metrology tại đây.

Tham khảo thông tin hãng tại: https://www.mora-metrology.de


Zalo

(84) 896 555 247